Little Einsteins luôn chào đón các bé từ 15 tháng đến 6 tuổi tham gia chương trình học thử tại trường!

Chúng tôi hiểu rằng việc lựa chọn một môi trường phù hợp cho bé là một quyết định vô cùng quan trọng đối với các bậc phụ huynh, vì thế để chắc chắn rằng Little Einsteins là môi trường thích hợp cho con mình, chúng tôi dành cho mỗi trẻ 1 tuần học thử để quý vị và bé có cơ hội trải nghiệm và đánh giá đầy đủ hơn về môi trường học tập và phương pháp giáo dục của chúng tôi.

Bé sẽ có cơ hội được tham gia vào mọi hoạt động của lớp, tương tác với cô giáo và các bạn.  Quý vị sẽ có cảm nhận và đánh giá khách quan để đưa ra quyết định đúng đăn.

Vào học một ngôi trường mới là một điều vô cùng thú vị nhưng cũng rất khó khăn và một chút lo lắng ban đầu là điều hoàn toàn bình thường đối với bé và cha mẹ. Nhưng chúng tôi chắc chắn rằng những cảm giác này sẽ qua đi và sự tự tin sẽ nhanh chóng hình thành trong mỗi bé.

HỒ SƠ NHẬP HỌC  

Khi gia đình quyết định cho trẻ tham gia chương trình học thử 1 tuần tại Little Einstein, văn phòng trường sẽ cung cấp cho Quý vị bản “Đăng Ký Nhập Học” và “Danh mục các giấy tờ cần chuẩn bị để nhập học cho trẻ”. Phụ huynh vui lòng đọc kĩ và điền chính xác những thông tin về trẻ mà Nhà trường cần để chăm sóc trẻ được tốt hơn. Hồ sơ nhập học của trẻ bao gồm những giấy tờ sau:

  1. 01 Đơn xin nhập học (theo mẫu của trường)
  2. 01 Giấy khai sinh (Bản sao)
  3. 01 Sổ theo dõi tiêm chủng (Bản sao)
  4. 01 bản photo CMTND/thẻ căn cước của người đưa đón trẻ đến trường (trường hợp không phải người thân)

 

PHÍ ĐĂNG KÝ HỌC THỬ

 

Phí đăng ký học thử : 2.510.000đ/ trẻ.

 

Đây không phải là học phí và luôn được hoàn trả  lại sau thời gian học thử.

 

  • Trường hợp sau thời gian học thử, trẻ chính thức nhập học tại Little Einsteins, nhà trường sẽ chuyển phí đăng ký học thử thành phí ghi danh có mức thu tương tự và học phí 1 tuần học thử được tính theo biểu phí chính thức của năm học.
  • Trường hợp sau thời gian học thử, trẻ không tiếp tục tham gia học tại trường, nhà trường sẽ hoàn lại 100% phí đăng ký học thử và thu phí là 357.000VND/ngày cho những ngày trẻ đã học.

 

LƯU Ý: Việc đăng ký học của trẻ chỉ chính thức hoàn thành sau khi phụ huynh nộp đủ hồ sơ nhập học và phí đăng ký cho Nhà trường.