CHƯƠNG TRÌNH NGOẠI KHÓA THỨ BẢY HÀNG TUẦN

 

Kể từ ngày 09/03/2019, Trường mầm non Little Einsteins trân trọng giới thiệu tới phụ huynh chương trình “Ngoại khóa cuối tuần” là một cơ hội tuyệt vời dành cho trẻ trong và ngoài Little Einsteins  vừa có thể phát triển thêm các lĩnh vực năng khiếu, thể chất vừa có một ngày nghỉ cuối tuần vui chơi thoải mái….

Chương trình bao gồm các lớp học ngoại khóa sau:

Lớp học “ Múa Ballet trẻ em”

Môn nghệ thuật kết hợp giữa vận động, âm nhạc và biểu diễn giúp cho trẻ nâng cao sự tập trung và cảm giác của mình. Khả năng chú ý, trí nhớ đều được phát huy. Những kĩ năng này rất cần thiết cho bé trong cuộc sống. Đối với những bé muốn khám phá bản thân qua các loại hình múa khác, ba lê sẽ cung cấp một nền tảng vững chắc và là điểm khởi đầu tuyệt vời cho bé. Lớp học sẽ do cô Thủy Hà – Giáo viên dạy múa có nhiều năm kinh nghiệm của trường Little Einsteins phụ trách.

Lớp học “Kick Boxing trẻ em”

Hiện nay, ở một số trường học tại Mỹ đã lựa chọn Kick Boxing là môn thể thao để rèn luyện cho các bé. Bởi họ cho rằng, luyện tập Kick Boxing sẽ mang lại những hiệu quả tuyệt vời cho các bé. Và điều đó đã được minh chứng trong suốt quá trình các em tập luyện. Những bài học từ huấn luyện viên sẽ giúp các bé nhanh chóng tiếp thu. Bên cạnh đó, môn kick boxing cho trẻ em còn giúp các em học thêm tính kỷ luật. Tự chủ và cải thiện tối đa sự tập trung của chung để hòa nhập với bạn bè nhiều hơn. Lớp học sẽ do các huấn luyện viên đến từ “Woww Fitness- Private Club” phụ trách. Mỗi lớp tối đa 8 trẻ/ 2 huấn luyện viên.

Lớp học “ Nghệ thuật sáng tạo”

Đến với lớp học các bé sẽ được làm quen với lớp vẽ thiếu nhi của Trung Tâm nghệ thuật Gview, với rất nhiều chủ đề khác nhau từ  vẽ tĩnh vật, vẽ cọ, vẽ bút chì, vẽ màu nước, vẽ tranh sơn dầu, lớp học vẽ trang trí, lớp học vẽ trên các chất liệu khác nhau… Mỗi tháng/lần lớp học sẽ tổ chức đi vẽ dã ngoại cho các bạn nhỏ có cơ hội được tham quan, vẽ phác họa trực tiếp bên ngoài lớp học.

Lưu ý:  Học phí cả ngày và nửa ngày đã bao gồm các bữa ăn sáng, trưa…Học phẩm đối với lớp học “Nghệ thuật sáng tạo” nhưng không bao gồm váy múa Ba lê, bao tay Kick Boxing. Phụ huynh có thể tự trang bị cho con các đồ dùng này hoặc đăng ký với văn phòng để được hỗ trợ cung cấp.