VÀI NÉT VỀ LITTLE EINSTEINS

Trường Mầm non Song ngữ Little Einsteins được thành lập theo quyết định số 2621-QĐ-UBND do UBND quận Ba Đình- Hà Nội ký ngày 20/11/2010.

Sau nhiều năm phát triển, gắn bó với sự nghiệp giáo dục mầm non của Thủ đô, nhà trường đã có rất nhiều thế hệ học sinh tốt nghiệp và trúng tuyển các vào các trường tiểu học uy tín hàng đầu thành phố như Trường Tiểu học Nguyễn Siêu, Tiểu học Đoàn Thị Điểm, Tiểu học Archimedes, Tiểu học Ngôi Sao… Chúng tôi luôn tự hào vì học sinh của mình, các con không chỉ có những phẩm chất tốt đẹp, nắm vững kiến thức theo chuẩn Quốc gia, kĩ năng sống tốt mà còn cả sự yêu thích đối với bộ môn tiếng Anh, các con có thể nghe nói thành thạo, tự tin. Điều đó thực sự rất giúp ích trong quá trình học tập của các con sau này…

Tại trường mầm non Little Einsteins, chúng tôi nhận thấy rằng những bài học giá trị nhất mà trẻ có thể học được là trong những năm đầu đời, không phải từ sách vở mà từ thái độ chăm sóc nuôi nấng của người lớn xung quanh trẻ. Những bài học này được cha mẹ trẻ dạy là chính cùng với sự hỗ trợ của những người chăm sóc trẻ trong suốt tuổi thơ ấu. Đội ngũ giáo viên và nhân viên là những người cùng chia sẻ lòng tin vào tầm quan trọng của việc xây dựng lòng tự trọng, tôn vinh sự độc đáo của từng trẻ và khuyến khích tính tò mò và lòng ham tìm tòi, những yếu tố làm tuổi thơ của trẻ tràn đầy niềm vui và điều kỳ diệu.

Little Einsteins thực sự rất may mắn vì có một bộ phận giáo viên nhiều năm gắn bó với nhà trường. Rất nhiều người đã làm việc trong ngôi nhà chung kể từ những ngày đầu tiên nhà trường thành lập. Họ không chỉ giàu kinh nghiệm, tình yêu thương đối với trẻ, khả năng sáng tạo đối với sự nghiệp giáo dục mầm non ngày càng đòi hỏi sự tận tâm của nhà giáo nhiều hơn.

Chúng tôi, dựa trên những kinh nghiệm thực tế, khuyến khích sự khám phá môi trường xung quanh trẻ và để khởi hành cho trẻ trên cuộc hành trình tự khám phá của mình.

Chúng tôi rất vui là các bạn đã quan tâm đến Little Einsteins,  chúng tôi mong bạn sẽ tới thăm trường, gặp giáo viên và thăm cơ sở vật chất của chúng tôi để thấy tại sao Trường Mầm Non Song Ngữ Little Einsteins là sự lựa chọn tốt nhất cho con bạn những năm đầu đời !