Biểu phí năm học cho 2020 -2021

I. Phí ghi danh : 2.510.000 VND

Đây là khoản phí  chỉ đóng một lần khi học sinh chính thức nhập học  tại Little Einsteins.

 

II. Phí đăng ký học thử: 2.510.000VND/trẻ

Chúng tôi rất vui được chào đón học sinh mới muốn tham gia chương trình học thử. Chương trình này được áp dụng trong vòng 1 tuần. Phí đăng ký học thử và hồ sơ nhập học phải được nộp đầy đủ trước khi trẻ tham gia học.

  • Trường hợp sau thời gian học thử, trẻ không tiếp tục tham gia học tại trường, nhà trường sẽ hoàn lại 100% phí đăng ký học thử và thu phí là 357.000VND/ngày cho những ngày trẻ đã học.
  • Trường hợp sau thời gian học thử, trẻ chính thức nhập học tại Little Einsteins, nhà trường sẽ chuyển phí đăng ký học thử thành phí ghi danh.

 

III. Học phí

Học phí đã bao gồm tất cả vật chất cần thiết phục vụ cho việc học. Vì sự ổn định cho lớp học, chúng tôi chỉ nhận trẻ nhập học với 2 hình thức: Học cả ngày và học nửa ngày.

Phụ huynh có sự lựa chọn các hình thức chi trả học phí dưới đây:

Học phí đã bao gồm 42.000 VND/ngày ăn gồm 4 bữa: Bữa nhẹ sáng gồm trái cây, sữa/sữa chua, bữa ăn trưa, bữa ăn chiều và sữa/ nước trái cây. Học phí chương trình học nửa ngày đã bao gồm 31.000 VNĐ/nửa ngày ăn gồm 2 bữa: Bữa nhẹ sáng gồm trái cây, sữa/sữa chua và bữa ăn trưa.

Học phí cũng bao gồm học phẩm, học với giáo viên Tiếng Anh bản ngữ hàng sáng từ Thứ Hai đến Thứ Sáu và các hoạt động năng khiếu vào buổi chiều ở trường như âm nhạc, vẽ, múa, dã ngoại thường xuyên…

 

IV.Dịch vụ ăn sáng (Tùy chọn) : 12.000 VND/bữa

Nhà trường phục vụ bữa sáng cho học sinh các ngày từ thứ Hai đến thứ Sáu, phí dịch vụ được thu theo từng học phần. Nếu sử dụng dịch vụ, phụ huynh vui lòng  đưa trẻ đến trường trước 8h15 phút sáng.

 

V.Đồng phục mùa hè và mùa đông : 380.000 VND

Phụ huynh cần đăng ký mua áo đồng phục mùa đông và mùa hè cho trẻ khi nhập học. Áo đồng phục bắt buộc  phải sử dụng khi đi dã ngoại hoặc tham gia các hoạt động học tập ngoài nhà trường. Trong trường hợp có nhu cầu sử dụng thêm, phụ huynh vui lòng đăng ký với văn phòng Nhà trường để được cung cấp.

 

VI.Phí dịch vụ ngoài giờ (Tùy chọn) : 63.000VND/trẻ/giờ

Dịch vụ trông trẻ ngoài giờ được tính theo phí 63.000 VND/trẻ  đã bao gồm chi phí 01 hộp sữa TH 180ml trong khoảng thời gian từ sau 17:40 cho đến 18:30 (áp dụng cho trẻ học cả ngày) hoặc sau 12:40 đến 14: 30 (áp dụng cho trẻ học nửa ngày). Trẻ học nửa ngày phụ huynh đón sau 14: 30 được tính là đi học cả ngày.

Trường không cung cấp dịch vụ này sau 18:30. Phụ huynh có nhu cầu sử dụng dịch vụ ngoài giờ đề nghị thông báo trước cho nhà trường có sự chuẩn bị về nhân sự. Phí của dịch vụ sẽ được tính vào cuối học phần.

 

VII.Dịch vụ học hè từ 01/06 đến 05/06/2020 (Tùy chọn) : 1.000.000VND/kỳ hoặc 250.000VND/ngày

Nhà trường mở cửa đón học sinh muốn đến trường trong các ngày hè từ 01/06 đến 05/06/2020. Phụ huynh có nhu cầu vui lòng đăng ký tới văn phòng nhà trường trước ngày 22/05/2020.

 

VIII.  Chương trình ngoại khóa thứ Bảy hàng tuần

Trường tổ chức chương trình học ngoại khóa vào thứ Bảy hàng tuần dành cho trẻ muốn học các môn năng khiếu như múa Ballet/ võ Kickboxing và Nghệ thuật sáng tạo.

Phụ huynh có thể lựa chọn cho con tham gia/đóng học phí theo các hình thức sau:

Lưu ý:  Học phí cả ngày và nửa ngày đã bao gồm các bữa ăn sáng, trưa…Học phẩm đối với lớp học “Nghệ thuật sáng tạo” nhưng không bao gồm váy múa Ba lê, bao tay Kick Boxing. Phụ huynh có thể tự trang bị cho con các đồ dùng này hoặc đăng ký với văn phòng để được hỗ trợ cung cấp.

 

IX. Phí xe đưa đón : Có nhân viên giáo vụ đi cùng xe để đón, trả và quản lí học sinh trên xe