Kindergarten

Đây là thời kỳ trẻ không ngừng tìm kiếm câu trả lời cho những thắc mắc của chính mình; chúng thể hiện trí tò mò cao độ và sự ham học hỏi vô tận vì thế chương trình Kindergraten của chúng tôi được soạn thảo nhằm khuyến khích trí tưởng tượng, lòng nhiệt tình khám phá của trẻ. Các hoạt động hàng ngày được tổ chức theo hình thức cá nhân hoặc theo nhóm giúp thúc đẩy sự hợp tác. Trẻ có nhiều cơ hội tham gia vào các buổi thảo luận với giáo viên hoặc với nhóm qua đó trẻ học cách chờ đợi đến lượt, học cách lắng nghe và chia sẻ. Ngày qua ngày, các kỹ năng xã hội, nhận thức, thể chất của trẻ được trau dồi tạo ra nền tảng vững chắc cho con đường học tập tương lai.

Độ tuổi
4 - 5 tuổi
Học sinh
14 bé
Tỉ lệ giáo viên
1 cô/ 7 trẻ

Chi tiết lớp học

Trẻ ở độ tuổi này hết sức năng động, luôn khao khát được giao tiếp, được trao đổi và chia sẻ với người khác. Vốn kinh nghiệm và hiểu biết giúp trẻ có được sự sáng tạo qua hoạt động ngôn ngữ, nghệ thuật biểu cảm.

Chương trình của lớp dựa trên quan điểm rằng trẻ nhỏ luôn mong muốn tìm hiểu sâu hơn về thế giới xung quanh được xây dựng dựa trên trí tò mò và khả năng sáng tạo tự nhiên này.

Chương trình giáo dục đưa ra các chủ đề hết sức lôi cuốn được phát triển trên nhu cầu, hứng thú và cả những trải nghiệm thực tế của trẻ. Việc thực hiện các hoạt động theo một chủ đề giúp trang bị cho trẻ kinh nghiệm ban đầu về sự nhận biết và hiểu một vấn đề theo chiều sâu và  có hệ thống. Chơi đóng vai, hoạt động nghệ thuật và tạo hình, toán và khoa học, các trò chơi phát triển thể lực, âm nhạc là những hoạt động chủ đạo.