Nursery

Trẻ ở  lứa tuổi này đang trong quá trình hoàn thiện các kỹ năng vận động và ngôn ngữ để có thể chuyển sang giai đoạn độc lập hơn. Trẻ chưa tự lập được trong sinh hoạt hàng ngày, phụ thuộc nhiều vào sự chăm sóc của người lớn, do đó mục tiêu chăm sóc trẻ một cách toàn diện và chu đáo cả về thể chất và tinh thần được ưu tiên hàng đầu. Sự chăm sóc ân cần bằng tình yêu thương và trách nhiệm trong môi trường an toàn và thân thiện sẽ giúp trẻ cảm thấy yên tâm và thân thuộc như khi ở nhà.

Độ tuổi
12 - 24 tháng
Học sinh
13 bé
Tỉ lệ giáo viên
1 cô/ 4 trẻ

Chi tiết lớp học

Đây là giai đoạn trẻ bắt đầu đi học, trẻ thích giao tiếp xã hội và tìm kiếm những niềm vui mới. Nhu cầu tìm kiếm những tình huống hấp dẫn giúp trẻ học thêm những kỹ năng mới rất cao. Do đó, chương trình học dành cho trẻ độ tuổi này được thiết kế theo mục tiêu Chơi tập – Phát triển kỹ năng và giác quan.

Chơi – tập: Trẻ học thông qua chơi với những đồ chơi, học cụ phong phú và phù hợp giúp trẻ làm quen, khám phá môi trường xung quanh, phát triển nhận thức và cảm xúc.

Phát triển các kỹ năng và giác quan: Các bài tập vận động, thể chất sẽ giúp trẻ phát triển và hoàn thiện các kỹ năng vận động giúp trẻ độc lập hơn trong các sinh hoạt hàng ngày ( tự di chuyển, xúc ăn…).

Bên cạnh đó, các hoạt động liên quan nghệ thuật, tạo hình, tiếng Anh,… sẽ giúp trẻ phát triển khả năng ngôn ngữ, giao tiếp và phát triển khác giác quan cùng các kỹ năng cần thiết khác.