Pre – Kindergarten

Ở lứa tuổi này, trẻ có những thay đổi đáng kể về mặt thể chất, nhận thức và tình cảm xã hội, trẻ bắt đầu thể hiện trí tò mò về thế giới xung quanh, vì vậy mỗi ngày ở trường Little Einsteins sẽ đầy ắp những điều mới mẻ mà trẻ có cơ hội tìm hiểu và khám phá. Chúng tôi giúp trẻ biết cách thể hiện bản thân thông qua mỹ thuật, âm nhạc và vận động.Đồng thời trẻ cũng được phát triển những kỹ năng thể dục như chạy, nhảy, ném, đá thông qua các bài tập chuyên biệt.

Độ tuổi
3 - 4 tuổi
Học sinh
14 bé
Tỉ lệ giáo viên
1 cô/ 6 trẻ

Chi tiết lớp học

Đến lứa tuổi này, khả năng tư duy và ngôn ngữ của trẻ phát triển rất nhanh đã thúc đẩy trẻ tò mò tìm hiểu qua câu hỏi “Tại sao?”. Sự khéo léo trong vận động cũng như tính độc lập và sáng tạo bắt đầu phát triển.

 

Ở độ tuổi này trẻ học tập tốt nhất qua phương pháp chơi mà học. Chương trình giáo dục thúc đẩy việc học qua chơi và khám phá theo chiều sâu có sự hướng dẫn, gợi mở và sự chuẩn bị cẩn thận của giáo viên. Chương trình giáo dục đưa ra các chủ đề gần gũi, hết sức hấp dẫn, được xây dựng trên nhu cầu, hứng thú và vốn kinh nghiệm của trẻ như chơi đóng vai, hoạt động nghệ thuật và tạo hình, chơi với nước, đất nặn hay cát, xây dựng, xếp hình, chơi ghép và đếm, các trò chơi phát triển thể lực, âm nhạc là những hoạt động chủ đạo. Những khái niệm sơ khai về toán học cũng được chúng tôi tăng cường ở lứa tuổi này.

 

Học Tiếng Anh ở giai đoạn này giúp trẻ được tiếp cận với ngữ âm, ngữ điệu của ngôn ngữ khác, ngoài tiếng mẹ đẻ. Khả năng giao tiếp bằng tiếng Anh của trẻ sẽ được tiếp tục bồi đắp, phát triển trong suốt quá trình học ở các nhóm lớp tiếp theo tại Little Einsteins